Bật mí các cách kiểm tra giày adidas chính hãng chuẩn nhất 2021

Cách kiểm tra giày adidas chính hãng

Adidas là một trong những thương hiệu giày khá được ưa chuộng ở Việt Nam. Trong những năm gần đây, Adidas không ngừng sản xuất những mẫu giày mới đẹp mắt và bền bỉ hơn xưa. Và tất nhiên cũng không thể tránh khỏi sẽ xuất hiện những đôi giày hàng nhái ở Việt Nam. Làm thế nào để phân biệt giày thật hay giả? Theo dõi bài viết Bật mí các cách kiểm tra giày adidas chính hãng chuẩn nhất 2021 ngay nhé.

Check mã giày adidas

Cách check code giày Adidas được thực hiện qua phần thông tin in trên tem giày. Bạn có thể tìm thấy tem giày được dán phía dưỡi lưỡi gà của giày. Trên tem giày, bạn sẽ thấy nội dung nơi sản xuất, kích cỡ, chất liệu, mã sản phẩm…. Trên mỗi miếng tem sẽ xuất hiện một dòng mã sản phẩm đại diện cho mỗi kiểu giày Adidas khác nhaulưu ý là mỗi kiểu chỉ có một mã duy nhất.

Cach check giày Adidas như sau. Bạn lấy dãy số sau chữ ARTSau khi đã chọn lựa được mã mặt hàng, bạn lên thanh công cụ tìm kiếm Google và gõ “ADIDAS” cùng dãy số vừa tìm được. Sau đấy xem phần hình ảnh, liệu có đúng với đôi giày của bạn hay không. Nếu như hình ảnh tìm được đồng nghĩa với đôi giày của bạn thì bạn có thể yên tâm.

Lưu ý: Một vài trường hợp bạn không tìm được kết quả. Có thể đôi giày của bạn là mẫu mẫu thử hoặc chưa được ra mắt chính thức tại cửa hàng.

Cách check code giày Adidas

Trên mỗi đôi giày Adidas luôn có một miếng tem được dán dưới đây phần lưỡi gà. Tại đây, các nội dung như nơi sản xuất, size, chất liệu hay mã mặt hàng,… được cung cấp khá đầy đủ và rõ ràng. Cũng bởi mang nhiều chỉ số cùng các loại mã từ chính công ty chủ quản thế nên có khả năng nói rằng đây là một nhân tố đặc biệt trong việc giúp bạn lựa chọn được đâu là thật đâu là giả.

Cách kiểm tra giày adidas chính hãng
Cách check code giày Adidas

Cụ thể, trên mỗi miếng tem sẽ xuất hiện một dòng mã sản phẩm biểu hiện cho mỗi kiểu giày Adidas không giống nhauchú ý là mỗi kiểu chỉ có một mã duy nhất. Dòng mã này có dạng một dãy chữ và số đứng phía sau ART. ví dụ một đôi Superstar 80s DLX sẽ có mã sản phẩm là “ART B25963”. Khi mà đã lựa chọn được mã sản phẩm trên đôi giày của mình, bạn có thể lên ngay Google gõ Adidas cùng mã đó để kiểm duyệt hình ảnh liệu có đúng với đôi giày của bạn hay không.

Nếu như giống thì bạn có khả năng tạm yên tâm, còn nếu không thì có lẽ bạn sẽ phải suy nghĩ lại về việc bỏ tiền cho sản phẩm đấy. Một hoàn cảnh khác đấy là bạn không tìm được hậu quả nào qua mã mặt hàng, lúc này cũng đừng quá lo âu bở có khả năng là đôi giày đó là mẫu mẫu thử hoặc sản phẩm chưa được ra mắt trên các store chính thức.

Phân biệt giày Adidas được phân phối chính thức vs giày Adidas nhái qua trình độ gia công

Adidas là một trong các thương hiệu giày nổi tiếng nhất toàn cầu. Giá cả và mức độ được nhiều người biết đến đến từ chất lượng giày. Cam kết, mỗi đôi giày đều được gia công vô cùng tỉ mỉ và được kiểm tra kỹ lưỡng trước khi xuất xưởng. Vì lẽ đó, việc sản phẩm Adidas hàng auth mắc các lỗi căn bản về gia công là cực kì hiếm.

Cách kiểm tra giày adidas chính hãng
Phân biệt giày Adidas được phân phối chính thức vs giày Adidas nhái qua trình độ gia công

Nếu như bạn gặp phải những lỗi như đường may cẩu thả, có chỉ thừa, dán keo thừa hay họa tiết in trên giày bị nhòe, hoặc chỉ thêu các họa tiết trên thân giày không đều, thì đó có khả năng là giày fake. Những chi tiết này cực kì nhỏ nhưng nếu tinh ý và quan sát kỹ, bạn cũng có thể phát hiện giày Adidas fake qua đó.

Xem thêm Các cách phối đồ với quần kaki nam cực hot hiện nay

Cách check giày adidas dựa trên đặc điểm các chi tiết

  • Kiểm tra đế giày

Với đôi giày Adidas real: Đế Boost của giày adidas real có mật độ cung cấp hạt Boost cực kì cao và quan trọng thẳng hàng với nhau, đem tới sự êm ái và thoải mái cho chân. Đế Adidas thật sẽ được cắt gọn kĩ lưỡng, nên giữ thăng bằng trên mặt phẳng rất tốt.

Với đôi giày Adidas fake: Đế Boost có mật độ phân bố không đồng đều, và đương nhiên khi mang bạn sẽ có cảm xúc “giả giả” trong mỗi bước chân. Còn đế hàng fake, sẽ chẳng thể giữ nguyên thăng bằng khi bạn để nó trên một mặt phẳng.

  • Check thân giày

Thân giày Adidas real đường cắt đằng sau gót giày sẽ rất gọn, trơn tru, không thiếu không thừa. Mọi chi tiết đều được phân bố cân xứng và đều đặn.Chữ Ultraboost được viết đều đặn, khéo léo, chữ Boost được mạ vàng sáng và đẹp.

Thân giày Adidas fake sẽ thừa mẫu nhựa đằng sau gót giày. Cấu tạo của giày Fake rất cẩu thả. Còn chữ R trong chữ Ultra có thể được đẩy lên cao bằng chữ “t”, chữ “s” trong chữ “boost” bị méo và boost cũng đều được qua mắt bằng việc mạ vàng nhưng mau chóng bị xỉn và không thấy được độ bóng đẹp.

Cách kiểm tra giày adidas chính hãng
Check thân giày
  • Check miếng lót giày

Miếng lót giày của Adidas real luôn được cẩn thận in kèm một đoạn mã nằm ở mũi lót hoặc gót của lót tùy kiểu giày thôi ạ. Đoạn mã này trên giày real luôn rõ rệt và bảo đảm. Với giày nhái, bạn sẽ không nhìn thấy đoạn mã này luôn.

Với giày real 2 chữ adidas sẽ quay đầu vào nhau chứ không nằm song song một hướng như hàng fake, miếng lót cũng không dễ bị bong ra như giày nhái.

  • Lưu ý đường chỉ khâu trên giày Adidas

Tất nhiên đường chỉ khâu trên giày Adidas sẽ đều khít, đảm bảo và đẹp hơn giày nhái cực kì nhiều. Đường khâu trên giày nhái sẽ có chỗ bị lệch, chỗ bị thừa, chỗ may chồng lên nhau, trông cực kì thô.

Xem thêm Quần xanh dương mặc với áo màu gì phù hợp nhất?

  • Check phần bao bì sản phẩm

Hộp giày: bước đầu tiên phải lưu ý trên hộp là hộp phải mới có tên hãng và logo, chắc chắn và chứa phong phú thông số kĩ thuật trên đó như xuất xứ, kích cỡ, thành phần, phiên bản…thông số bắt buộc phải trùng khớp với chỉ số trên đôi giày.

Cách kiểm tra giày adidas chính hãng
Check phần bao bì sản phẩm

Bạn là tín đồ của thời trang giày thì đừng nên bỏ qua các cách kiểm tra giày Adidas chính hãng ngay nhé. Hy vọng những thông tin trên sẽ hữu ích với tất cả mọi người. Cảm ơn mọi người đã theo dõi bài viết.

Hồng Quyên – Tổng Hợp và Bổ Sung

Tham Khảo ( bountysneakers.com, kingshoes.vn,… )

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *